Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra các hoạt động Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện
13-7-2022

Sáng 13/7, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên đã có buổi kiểm tra tình hình hoạt động Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện của Huyện đoàn Ia H'Drai năm 2022 tại thôn 3, xã Ia Dom. Cùng đi có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Theo kế hoạch, Chiến dịch Mùa hè xanh diễn ra từ ngày 12-17/7, lực lượng đoàn viên, thanh niên Tổng đội TNXP tỉnh Kon Tum, Huyện đoàn Ia H'Drai và Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tu sửa hội trường thôn; làm vườn rau sạch cho người dân, trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi; thăm và tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách; tổ chức dạy võ và sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, động viên các đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia Chiến dịch

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm tình hình triển khai các hoạt động của Chiến dịch và ghi nhận những thành quả bước đầu đã đạt được. Đồng chí động viên, chia sẻ những khó khăn của địa phương đang gặp phải, mong muốn các đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần thanh niên xung kích, đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch Chiến dịch đã đề ra; chúc các đoàn viên, thanh niên vui vẻ, giữ gìn sức khỏe, tràn đầy năng lượng để có một Mùa hè xanh tình nguyện thành công, ý nghĩa.

Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với đoàn thanh niên tình nguyện

Một số hoạt động tại Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện

Tin, ảnh: Phương Dung