Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội thi “Dân vận khéo” và “Cán bộ Hội phụ nữ giỏi” năm 2023
29-6-2023

Chiều 28/6, Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” và “Cán bộ Hội phụ nữ giỏi” năm 2023.

Dự hội thi có đại biểu Phòng Chính trị Binh đoàn 15; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Ia H'Drai; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi nhánh 716 cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, người lao động, hội viên phụ nữ của Chi nhánh.

Một số tiết mục tham gia tại hội thi

Hội thi với sự tham gia của 5 đội đại diện cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động của 07 cơ quan và 13 đơn vị đầu mối trực thuộc Chi nhánh. Các đội dự thi trải qua 4 phần thi, gồm: Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi số 4, giải Nhì cho đội thi số 2, giải Ba cho đội thi số 3 và 02 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức tặng 02 giải phụ cho các đội thi có phần thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu xuất sắc nhất.

Hội thi nhằm phổ biến, tuyên truyền về hoạt động công tác dân vận; trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ Hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong công tác Hội.

Tin, ảnh: Phương Dung