Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023
24-6-2023

Ngày 22/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Ia H'Drai phối hợp với Huyện đoàn và Khoa Huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023, thu hút gần 30 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, góp phần cùng ngành Y tế cứu sống người bệnh.

Kết quả Ngày hội hiến máu lần này, Ban Tổ chức đã thu được 27 đơn vị máu. Từ những giọt máu tình nguyện này sẽ góp phần cứu sống những người bệnh đang cần máu để điều trị.

Tin, ảnh: Phương Dung - Văn Sĩ