Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Hội nghị bất thường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa XV nhiệm kỳ 2019- 2024
12-11-2021

Chiều ngày 11/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị phiên bất thường, hiệp thương bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2019- 2024. Đồng chí Pờ Ly Hảo - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện và các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Tại hội nghị, 100% Ủy viên thống nhất hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với các đồng chí Vi Văn Thu, Nguyễn Hữu Luân, Ngô Sỹ Tường, Lục Văn Tùng. Hội nghị cũng đã hiệp thương, 100% Ủy viên thống nhất bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với đồng chí Nguyễn Xuân Thái.

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, TRưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Pờ Ly Hảo - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đề nghị các đồng chí trúng cử Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hãy phát huy vai trò, trách nhiệm xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, chủ động góp ý, tham gia giám sát và phản biện xã hội đối với các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án liên quan trực tiếp đến đời sống người dân. Đồng thời, trên cương vị mới, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Xuân Thái tiếp tục phát huy nhiệt huyết, kinh nghiệm công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thu Hằng