Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Kỳ họp Chuyên đề
5-11-2021

Sáng ngày 5/11, Hội đồng nhân dân huyện Ia H’Drai khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai. Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp

Dự Kỳ họp có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu thật kỹ các vấn đề, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn, thảo luận đóng góp ý kiến vào các nội dung kỳ họp, đáp ứng kịp thời, giải quyết các vấn đề phát sinh từ thực tiễn, thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Kỳ họp

Theo chương trình, tại Kỳ họp chuyên đề lần này các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XI đã xem xét 02 tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện về: Tờ trình dự thảo Nghị quyết về phê duyệt Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 huyện Ia H’Drai; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc chấm dứt hiệu lực thi hành Nghị quyết số 02/2021/NQ-HĐND ngày 03/8/2021 của Hội đồng nhân dân huyện Ia H’Drai về việc bổ sung, điều chỉnh dự kiến Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 huyện Ia H’Drai (lần 4); Thông qua báo cáo thẩm tra các Tờ trình của UBND huyện.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã thông qua 2 Nghị quyết về phê duyệt Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 nguồn ngân sách địa phương huyện Ia H’Drai; Nghị quyết về chấm dứt hiệu lực thi hành Nghị quyết số 02/2021/NQ-HĐND ngày 03/8/2021 của Hội đồng nhân dân huyện Ia H’Drai. Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị, các vị đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện giám sát, theo dõi việc thực hiện nội dung các Nghị quyết.

Tin, ảnh: Thu Hằng