Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng cấp ủy cở sở Khóa 9 năm 2021
1-11-2021

Sáng ngày 01/11, Tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Ia H’Drai, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở Khóa 9 cho 41 đồng chí là cấp ủy viên cấp ủy cơ sở của các Tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; về phía huyện Ia H’Drai có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Huỳnh Châu Lâm, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh báo cáo khai giảng lớp học, cụ thể như: thời gian tổ chức lớp học trong 5 ngày (01-05/11/2021); các học viên sẽ được phổ biến, quán triệt một số chuyên đề chính gồm: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Công tác của Bí thư Đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng viên ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ cơ sở; Báo cáo về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, Đảng bộ huyện.

Lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật kiến thức cơ bản, có tính hệ thống về chức trách, nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở; kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng. Qua đó, giúp các học viên nắm, áp dụng thực tiễn công tác đảng ở cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Tin, ảnh: Thu Hằng