Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021
27-10-2021

Sau gần 2 ngày tổ chức, chiều ngày 27/10, Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Ia H’Drai đã tổ chức bế mạc và trao giải cho 12 thí sinh tham dự Hội thi.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên; Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ; Nguyễn Mạch, UVBTV, Trưởng Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Đào Anh Tuấn báo cáo kết quả Hội thi

Báo cáo kết quả Hội thi, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Đào Anh Tuấn đề cao sự chuẩn bị, đầu tư, tìm hiểu của các thí sinh tham gia dự thi, thể hiện sự chuyên nghiệp, bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền thông qua việc chuẩn bị đề cương công phu, đúng trọng tâm, trọng điểm, hình ảnh minh họa sinh động, thuyết phục, trong đó nhiều đề cương có giá trị tham khảo tốt cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp. Phần thuyết trình tự tin, sinh động, nêu bật được nội dung, có trọng tâm, vận dụng, dẫn chứng phong phú, lôi cuốn, sinh động, thuyết phục người nghe. Phần trả lời câu hỏi cơ bản trả lời đúng trọng tâm, sát nội dung chuyên đề, có mở rộng sáng tạo, phù hợp với vấn đề trình bày.

Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải

Ban tổ chức đã trao chứng nhận Báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện cho các thí sinh và trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi.

Ban Tổ chức trao các phần quà lưu niệm cho các doanh nghiệp cùng đồng hành tài trợ cho Hội thi

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các phần quà lưu niệm cho các doanh nghiệp cùng đồng hành tài trợ cho Hội thi.

Tin:Thanh Xuân