Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Khen thưởng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
10-11-2021

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí: Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Công an huyện, BCH quân sự huyện.

Trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn tại các cơ sở cách ly tập trung

Tại quyết định số 488/QĐ-UBND ngày 9/9/2021 về việc khen thưởng thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 85 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo an toàn tại các cơ sở cách ly tập trung và cơ sở điều trị góp phần phòng, chống dịch Covid-19 bệnh trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Trong đó, Huyện Ia H'Drai có 05 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của các lực lượng Y tế, Công an, quân sự trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập và lây lan trong trong cộng đồng, góp phần giữ vững vùng xanh của tỉnh, của huyện.

Tin: Văn Sĩ