Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ
13-4-2023

Sáng ngày 13/4, đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện; Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện; tập thể lãnh đạo, công chức phòng Tài chính – Kế hoạch.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 90/QĐ-UBND, ngày 11/4/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc bổ nhiệm ông Phạm Tiến Tâm, chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 11/4/2023.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Tâm

Trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bùi Văn Nhàng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo, công chức phòng Tài chính –Kế hoạch quan tâm, giúp đỡ đồng chí Phạm Tiến Tâm làm tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Đối với đồng chí Phạm Tiến Tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Tin, ảnh: Văn Hưởng