Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Ban CHQS huyện trao quà “Nâng bước em đến trường”
2-11-2023

Sáng 02/11, Ban CHQS huyện Ia H'Drai tổ chức trao kinh phí hỗ trợ Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ban CHQS huyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Ban CHQS huyện đã trao số tiền hỗ trợ cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hỗ trợ 7,4 triệu đồng/em. Trong đó, tập trung hỗ trợ các em về đồ dùng học tập, hỗ trợ tiền ăn, nhu cầu thiết yếu và phương tiện đến trường.

Chương trình góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, học tập tốt hơn. Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” là cơ hội để cán bộ, chiến sĩ quân đội nói chung, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Ia H'Drai nói riêng được chung tay với cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân thực hiện các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần củng cố mối đoàn kết quân - dân, xây dựng, củng cố cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, “thế trận lòng dân” vững chắc.

Tin, ảnh: Phương Dung