Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi cấp huyện năm 2023
20-10-2023

Ngày 20/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ia H'Drai tổ chức Hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi cấp huyện năm 2023.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi

Về dự Hội thi có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện, các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện cùng với đông đảo hội viên phụ nữ và các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham gia Hội thi có 09 thí sinh là Chi hội trưởng các chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện có thời gian công tác Hội từ 01 năm trở lên. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: Kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu.

Tại Hội thi, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hồ Thị Đào, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) cũng như tôn vinh những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, Hội thi là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực và cũng là dịp để các chị em ở cơ sở có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, góp phần phát triển phong trào Hội phụ nữ trên địa bàn. Qua đó, đồng chí đề nghị Ban Tổ chức, Ban Giám khảo điều hành Hội thi và chấm thi một cách khách quan, công tâm, chất lượng nhằm cổ vũ, động viên toàn thể các đội thi, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các thí sinh tham gia tranh tài tại các phần thi

Qua hội thi nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng, nghiệp vụ, công tác tuyên truyền, vận động cho đội ngũ Chi hội trưởng Phụ nữ trên địa bàn huyện; khuyến khích cán bộ Hội tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng hoạt động của Hội. Đồng thời, tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động của Hội tại địa phương.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng