Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Truy tìm 1 trường hợp bệnh nhân F0 trốn khỏi Bệnh viện Dã chiến số 1
1-12-2021

Sáng 1/12, bác sĩ Lê Hữu Lợi- Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh cho biết, bệnh viện vừa xảy ra 1 trường hợp bệnh nhân F0 trốn khỏi khu vực điều trị.

Lê Văn Bình trước khi trốn khỏi Bệnh viện Dã chiến số 1. Ảnh: ĐV

Theo đó, lúc 5 giờ 30 phút ngày 1/12, bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh phát hiện bệnh nhân F0 tên Lê Văn Bình đã trốn khỏi bệnh viện. Qua truy xuất camera, phát hiện vào lúc 00 giờ 55 phút cùng ngày, bệnh nhân Lê Văn Bình đã đạp khung cửa sắt và lưới B40 ở phía ngoài cửa sổ phòng bệnh, trốn ra khỏi khoa khu vực điều trị. Sau đó, bệnh nhân này đi men theo bờ tường rào và nhảy ra ngoài bệnh viện tại khu vực cổng số 2.

Khi trốn ra ngoài, Lê Văn Bình mặc áo thun xám trắng dài tay, không có cổ áo, quần đùi cộc màu đen, cầm theo 1 túi màu trắng, chân đi khập khiễng do vết thương bệnh nhân tự đâm ở đùi phải trước đó.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang khẩn trương truy tìm Lê Văn Bình.

Cơ quan chức năng đề nghị, nếu ai phát hiện Lê Văn Bình ở đâu thì kịp thời báo cho cơ quan công an hoặc cơ sở y tế gần nhất.

Được biết, hơn 1 tháng trước, Lê Văn Bình từ tỉnh Bắc Giang vào Kon Tum thuê 1 khách sạn tại thành phố Kon Tum ở.

Cách đây 1 tuần, đối tượng Lê Văn Bình tự đâm vào đùi phải của mình (nghi bị ngáo đá). Trong khi điều trị vết thương, qua xét nghiệm Covid-19, cơ quan y tế phát hiện Lê Văn Bình dương tính (+) với SARS-CoV-2 nên chuyển đến Bệnh viện Dã chiến số 1 (xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum) để điều trị.

Nguồn:baokontum.com.vn/