Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Trao tặng công trình Thắp sáng đường quê tại thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi
18-3-2022

Thực hiện Chương trình thắp sáng đường quê chào mừng Đại hội  Đoàn cơ sở PC Kon Tum nhiệm kỳ 2022-2027, sáng 18/3, Điện lực Kon Tum tổ chức gắn biển và trao tặng Công trình Thắp sáng đường quê tại điểm dân cư 64, thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai.

Trao tặng công trình thắp sáng đường quê tại thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Điện lực Kon Tum; lãnh đạo UBND xã Ia Tơi và nhân dân thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai.

Điện lực Kon Tum triển khai lắp đặt công trình

Công trình thắp sáng được lắp đặt tại thôn Ia Đơr có 11 cột bóng với tổng kinh phí 30 triệu đồng.  Đây là Công trình ý nghĩa của đoàn thanh niên cơ sở thuộc Điện lực Kon Tum góp sức cùng chính quyền địa phương chung tay xây dựng Nông thôn mới, không chỉ tạo thuận lợi cho người dân đi lại vào ban đêm, góp phần giữ vững an ninh trật tự thôn xóm.

Tin, ảnh: Thế Thành