Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Trao tặng 10 sổ BHXH tự nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ia H'Drai
10-3-2022

Ngày 9/3, tại xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, BHXH tỉnh Kon Tum đã trao 10 sổ BHXH tự nguyện cho các hộ nghèo, khó khăn của 3 xã trên tại địa bàn huyện.

Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Tấn Sang, Phó Giám đốc  BHXH tỉnh Kon Tum; đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, BHXH huyện cùng lãnh đạo UBND xã Ia Dom.

Trao tặng sổ BHXH tự nguyện cho hộ nghèo của các xã trên địa bàn huyện

Tại buổi lễ, đã trao tặng 10 sổ BHXH tự nguyện cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn các xã với tổng số tiền hơn 27 triệu đồng, các sổ có thời gian tham gia là 12 tháng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, là tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Kon Tum nhằm chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần đẩy nhanh độ bao phủ BHXH toàn dân của các xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Tin, ảnh: Thế Thành