Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện triển khai công tác chuẩn bị Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ II năm 2021
8-3-2022

Chiều ngày 07/3/2022 Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện đã tổ chức họp thống nhất các nội dung liên quan đến việc tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2021. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe khái quát và thảo luận về kế hoạch triển khai Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ II năm 2021. Theo đó Đại hội thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần thứ II sẽ được khai mạc vào ngày 11/3/2022, gắn với kỷ niệm 07 năm Ngày thành lập huyện (11/3/2015 – 11/3/2022). Đại hội sẽ tổ chức thi đấu 7 môn với 22 nội dung, đến nay đã có 5 bộ môn đã được tổ chức thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, cà kheo nam - nữ, điền kinh nam - nữ, bắn nỏ cá nhân nam – nữ và 2 môn: đẩy gậy nam – nữ kéo co nam - nữ phối hợp sẽ được tổ chức trong Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được phân công; Các đơn vị tham gia khai mạc Đại hội tăng cường công tác tập luyện, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về con người, trang phục, cơ sở vật chất…; Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm vận động các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tích cực tham gia nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: Thế Thành