Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Huyện Ia H’Drai hoàn thành các môn thi đấu trước Đại hội TDTT lần thứ II
2-3-2022

Sau hơn nửa tháng tiến hành, Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Ia H’Drai  đã hoàn thành 5 môn nằm trong chương trình thi đấu (từ ngày 14/02 đến ngày 01/03/2022).

Các vận động viên tham gia thi đấu

Trong đợt thi đấu này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đạt giải Nhất ở môn thi Cà kheo nội dung Nam 100m, 200m và Nữ 100m, 200m, đạt giải Nhì ở môn thi Bóng chuyền và Điền kinh Nam 1500m; Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt giải nhất ở môn thi Bóng chuyền và Điền kinh Nam 1500m; Cty Cao su Chư Mom Ray đạt giải Nhất ở môn thi Bóng đá, Điền kinh Nữ 800m và Bắn nỏ nội dung Nữ đứng bắn, Nữ quỳ bắn; xã Ia Tơi đạt giải Nhất ở môn thi Bắn nỏ nội dung Nam đứng bắn, Nam quỳ bắn, đạt giải Nhì ở môn thi Điền kinh Nữ 800m và Cà kheo Nữ 200m…Hiện tại, chỉ còn 2 môn Đẩy gậy và kéo co dự kiến sẽ hoàn thành trong ngày Đại hội 11-03 tới đây.

Ngay sau khi Đại hội kết thúc, huyện Ia H’Drai sẽ tiến hành lựa chọn những vận động viên chất lượng, lên kế hoạch tập luyện chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh diễn ra trong năm 2022.

Tin, ảnh: Hoài Thương