Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần thứ II, năm 2021
12-3-2022

Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2021, được tổ chức từ ngày 14/2 đến ngày 11/3/2022, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu và vận động viên tham dự Lễ bế mạc Đại hội

Tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần này có 13 đoàn, với gần 350 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 07 bộ môn với 22 nội dung: Bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, cà kheo nam - nữ, điền kinh nam - nữ, bắn nỏ cá nhân nam – nữ , đẩy gậy nam – nữ, kéo co nam - nữ. Trong đó, 05 bộ môn đã được tổ chức trước Đại hội và 02 môn là đẩy gậy nam – nữ, kéo co nam - nữ được tổ chức trong Đại hội. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các môn thi đấu trong Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện. Mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang của huyện, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Đại diện BTC trao giải cho các đội, Vận động viên đoạt giải tại các môn thi đấu

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao tổng số 22 giải nhất, 22 giải nhì, 27 giải ba và 6 giải phụ cho các vận động viên xuất sắc, đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư mom ray đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. Đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo giành giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Ia Tơi.

Tin: Thế Thành