Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Đại hội thể dục, thể thao huyện Ia H'Drai lần II năm 2021
11-3-2022

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”; hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, và kỷ niệm 07 năm ngày thành lập huyện Ia H’Drai (11/3/2015 – 11/3/2022), sáng ngày 11/3, huyện Ia H'Drai đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ II năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, chỉ đạo Đại hội.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội phát biểu khai mạc

Dự các buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Xuân Truyền,  Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh - Phó Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII tỉnh Kon Tum; Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; cùng lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp, đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn và 3 xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện châm đuốc vào đài lửa

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đánh trống khai hội

Trong những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại được huyện Ia H'Drai chú trọng đầu tư, phát triển sâu rộng trong các tầng lớp cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn với nhiều môn thể thao thế mạnh như bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ... Việc tổ chức Đại hội TDTT lần thứ II năm 2021 là dịp để huyện, các ngành, đơn vị biểu dương và phát huy những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo, tổ chức và điều hành các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Từ đó xây dựng định hướng, kế hoạch chỉ đạo để phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện ngày một khởi sắc, dành được những thành tích cao hơn.

Các đoàn diễu hành biểu dương lực lượng

Lãnh đạo Tỉnh, Huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội

Đại hội được tổ chức long trọng, ngắn gọn, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Lễ khai mạc có sự tham dự của khoảng 400 vận động viên, các em học sinh, các chiến sĩ thuộc 16 đoàn vận động viên đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, các công ty, doanh nghiệp trên toàn huyện tham gia diễu hành biểu dương lực lượng, thể hiện sức mạnh, tinh thần thể thao cao thượng, đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ngay sau Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu 2 môn Đẩy gậy và kéo co. Lễ Bế mạc sẽ được tổ chức vào 15h chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin, ảnh: Thanh Xuân – Phương Dung