Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Quân đội giúp dân thu hoạch vụ lúa hè – thu
20-10-2023

Chiều 20/10, Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) phối hợp với Đồn Biên phòng Sa Thầy giúp Nhân dân thôn 8, xã Ia Đal thu hoạch vụ lúa hè – thu năm 2023.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Xuân Thắng cùng với cán bộ, công nhân, người lao động, đoàn viên thanh niên của Chi nhánh xuống đồng gặt lúa giúp dân

Theo đó, có gần 100 cán bộ, chiến sĩ, công nhân, người lao động và đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị chung tay giúp 7 hộ dân tại thôn 8, xã Ia Đal thu hoạch 1,8 ha lúa vụ hè – thu, kết hợp tuốt và vận chuyển lúa từ ruộng về nhà cho các hộ dân.

Hoạt động này có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác dân vận, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ quân hàm xanh trong lòng người dân biên giới.

Tin, ảnh: Phương Dung