Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Nhiều hoạt động trong dịp Tết Trung thu năm 2023
29-9-2023

Tối 28/9, Huyện đoàn Ia H'Drai phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông, Đoàn Phân hiệu Trường PTDTNT tỉnh tại huyện, Chi đoàn Công an huyện tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023.

Quang cảnh Chương trình

Tại Chương trình, các em được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi, xem múa lân, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, nghe thư chúc Tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch nước, chơi các trò chơi dân gian, phá cỗ…

Tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Huyện đoàn Ia H'Drai đã trao tặng 25 suất quà, Đoàn Phân hiệu Trường PTDTNT tỉnh tại huyện tặng 10 suất quà, Chi đoàn Công an huyện tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cũng trong dịp này, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em thiếu nhi.

Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng có dịp được gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các em học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời là dịp để gia đình, cộng đồng có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: Phương Dung