Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chương trình Đêm hội trăng rằm
24-9-2023

Với mong muốn tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi vào dịp Tết Trung thu, chiều 23/9, Đảng ủy-UBND xã Ia Tơi phối hợp với Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm lần thứ XI, năm 2023 cho các em thiếu nhi tại thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được các tình nguyện viên đến từ Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M hướng dẫn và tổ chức tham gia các hoạt động như: tham gia khu phố trò chơi gồm 8 gian hàng trò chơi dân gian và vận động có quà thưởng; xem biểu diễn ảo thuật, thực hiện bong bóng nghệ thuật tạo hình đẹp mắt; tham gia “Phiên chợ tuổi thơ”, “Phiên chợ nghĩa tình”; cắt tóc miễn phí.

Dịp này, Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M đã trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và học khá, giỏi; 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 200 phần quà trung thu. Tổng giá trị các phần quà và kinh phí tổ chức Chương trình khoảng 300 triệu đồng.

Tin, ảnh: Phương Dung