Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
18-9-2023

Sáng 18/9, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo, công chức phòng Tư pháp, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Theo Quyết định số 219/QĐ-UBND, ngày 15/9/2023 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc điều động, bổ nhiệm ông A Chía, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 18/9/2023.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng đồng chí A Chía và mong rằng dù trên cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, phấn đấu, chủ động nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng động sáng tạo, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo, công chức phòng Tư pháp hoàn thành tổt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tư pháp của huyện nhà.

Các đồng chí chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung