Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
12-9-2023

Chiều 12/9, tại Công an huyện Ia H'Drai, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ia H'Drai.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum đã công bố và trao Quyết định số 1237/QĐ-CAT-PX01, ngày 08/9/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum về việc điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hoàng, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Ia H'Drai.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, huyện bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản chất chính trị, cống hiến công sức và kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Đảng uỷ và lãnh đạo Công an huyện Ia H’Drai xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung