Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
14-9-2023

Sáng 14/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ia H'Drai tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình chị Đỗ Thị Yến, tại thôn 2, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ chị Đỗ Thị Yến

Căn nhà đại đoàn kết do Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ xây dựng trao tặng cho gia đình chị Yến thuộc diện hộ nghèo, chồng mới mất, mình chị nuôi 03 con nhỏ. Căn nhà được xây dựng kiên cố, có diện tích 70m2, đảm bảo 3 cứng (nền cứng, vách cứng, mái cứng) theo quy định, tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó, UBMTTQVN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng ngôi nhà khang trang hơn.

Việc trao tặng nhà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có nơi an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Tin, ảnh: Phương Dung