Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
18-8-2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), chiều ngày 18/8, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an huyện.

Tặng hoa, chúc mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ia H'Drai. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an huyện. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới, lực lượng công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Thượng tá Tô Ngọc Long, UVBTV, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp thu ý kiến của Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an huyện, Thượng tá Tô Ngọc Long, UVBTV, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã dành cho lực lượng công an huyện. Đồng chí khẳng định Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Tin, ảnh: Thế Thành