Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ia Dom: Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022
4-10-2022

Chiều ngày 03/10/2022, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt nam xã Ia Dom cùng các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức lễ gặp mặt, chúc mừng Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã nhân Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Ia Dom đã gửi lời chúc mừng đến Ban chấp hành Người cao tuổi xã và toàn thể người cao tuổi trên địa bàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban chấp hành Người cao tuổi xã tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; vận động hội viên phát huy vai trò, gương sáng thực hiện các phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội - đời sống. Qua đó, phát huy tinh thần “Tuổi cao - gương sáng”, là chỗ dựa tin cậy, vững chắc cho gia đình, cộng đồng và là tiền đề thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các cụ cao tuổi trong hội là người có công với cách mạng, gồm: Cụ Hà Thị Sát  là mẹ liệt Sĩ; Cụ Bàn Xuân Hiến là người thờ cúng liệt sỹ và 02 cụ cao tuổi trong Hội.

Xã Ia Dom hiện có 101 người cao tuổi, sinh hoạt tại 05 chi hội, để tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tích cực thực hiện có hiệu quả các chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Thế Thành