Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
30-9-2022

Chiều 29/9, trước khi tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2022, UBND huyện Ia H'Drai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Nhàng, Nguyễn Tiến Dũng; các đồng chí thành viên UBND huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Buổi lễ đã thông qua quyết định số 171, ngày 28/9/2022 của Chủ tịch UBND huyện về việc giao ông Nguyễn Minh Thu, Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phụ trách, điều hành hoạt động của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ia H'Drai đến khi cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện theo quy định. Thời gian thực hiện kể từ ngày 01/10/2022.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn đề nghị trong thời gian tới, đồng chí Trần Văn Chiến, tiếp tục phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giải quyết các đầu công việc, đồng thời bàn giao trách nhiệm, nhiệm vụ đang thực hiện cho đồng chí Nguyễn Minh Thu tiếp nhận.

Đối với đồng chí Nguyễn Minh Thu tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt, rà soát lại nhiệm vụ của phòng, chương trình công tác của huyện để triển khai thực hiện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nông nghiệp đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện