Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Huyện Ia H’Drai làm việc với các đơn vị trồng rừng trên địa bàn huyện
11-11-2021

Chiều ngày 10/11, UBND huyện Ia H’Drai đã có buổi làm việc với các đơn vị trồng rừng về công tác trồng rừng giai đoạn 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Giai đoạn 2021-2025, huyện Ia H’Drai được UBND tỉnh giao trồng mới khoảng 14 nghìn ha rừng, đến nay, huyện đã tiến hành trồng được hơn 200 ha, để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu trên giao, giai đoạn 2022-2025 huyện cần trồng thêm khoảng 12 nghìn ha rừng.

Các đại biểu khảo sát trên bản đồ

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tiến hành khảo sát số diện tích còn lại trên bản đồ và dự kiến xã Ia Dom rà soát bổ sung thêm 60 ha, xã Ia Đal 50 ha, xã Ia Tơi 1.100 ha.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND các xã nhanh chóng triển khai rà soát số diện tích đất rừng đủ điều kiện trồng rừng giai đoạn sắp tới; có kế hoạch cụ thể để trồng rừng vào các năm tiếp theo, trong đó, lưu ý công tác chọn cây giống và định hướng giống cây cho các hộ tham gia trồng rừng; Hạt kiểm lâm huyện tham mưu cho UBND huyện hình thức, thời gian phù hợp để trồng mới số diện tích đất rừng vi phạm…

Tin, ảnh: Thế Thành