Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Khai trương trại gà dược liệu của Hợp tác xã nông nghiệp xây dựng Suối Cát tại xã Ia Dom
13-3-2020

Sáng ngày 11/3/2020 tại thôn 2 thuộc xã Ia Dom đã tổ chức Lễ khai trương trại gà dược liệu của Hợp tác xã nông nghiệp xây dựng Suối cát.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có đồng chí Pờ Ly Hảo – HUV,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Trại gà dược liệu có tổng diện tích 1ha, trong đó diện tích chuồng là 600m2, diện tích trồng dược liệu 3000 đến 4000m2  với quy mô 4000 đến 5000 con gà. Đến nay trại gà dược liệu đã nuôi thả thử nghiệm 1 lứa gà 6 ngày tuổi 1000 con.

Việc khai trương trại gà dược liệu nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho các hộ dân tham gia dự án, giúp hỗ trợ thoát nghèo.

Tin, ảnh: Thế Thành