Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra địa bàn tại xã Ia Tơi
29-8-2024

Ngày 28/8, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra địa bàn tại thôn 9 và thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi.

Kiểm tra công trình thủy lợi Ia Hiur

Kiểm tra quy hoạch tại điểm dân cư 66

Theo đó, Đoàn đã đi kiểm tra hệ thống cấp nước sinh hoạt thuộc dự án thủy lợi Ia Hiur do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh làm Chủ đầu tư, để phục vụ công tác bàn giao đưa vào khai thác sử dụng của dự án. Đoàn kiểm tra cũng kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025 tại điểm trường thôn 9; tiến độ đầu tư xây dựng tại Điểm dân cư 66, thôn Ia Đơr.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện chủ động theo dõi, phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh khắc phục các nội dung liên quan để đẩy nhanh tiến độ bàn giao công trình đưa vào khai thác sử dụng; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẩn trương xây dựng phương án bố trí, xắp xếp dân cư tại Điểm dân cư 66, đồng thời, Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện đẩy nhanh tiến độ của dự án để sớm đưa vào khai thác, sử dụng; Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường học, điểm trường trên địa bàn huyện đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho năm học mới; UBND xã Ia Tơi tăng cường công tác quản lý địa bàn, trật tự xây dựng, đặc biệt lưu ý trước, trong và sau dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9.

Tin, ảnh: Phương Dung