Thứ 5, ngày 5 tháng 9 năm 2024
Các trường học trên địa bàn huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025
5-9-2024

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trườngsáng ngày 5/9, các trường học trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức Lễ khai Giảng năm học mới 2024-2025. Nhằm kịp thời động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện bước vào năm học mới 2024-2025, lãnh đạo tỉnh, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự và chúc mừng.

Về dự Lễ khai giảng tại trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành có đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, Tổ trưởng tổ Cấp uỷ phụ trách địa bàn huyện Ia H’Drai; đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Thạch Xuân Hào, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Lê Quốc Việt, TUV, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum; đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Lễ khai giảng tại trường TH-THCS Hùng Vương.

Tại trường TH-THCS Nguyễn Du, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới 2024-2025 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự tại trường Mầm non Măng Non; đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự tại trường Mầm non Tuổi ngọc và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự tại trường Phân hiệu DTNT tỉnh tại huyện.

Đến dự Lễ Khai Giảng năm học mới 2024-2025 tại các trường, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy–HĐND-UBND huyện đều có những lẵng hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo và các em học sinh, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường nói riêng và trong toàn huyện nói chung có một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt, tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, hiệu quả.

Trong buổi lễ Khai Giảng, các đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đọc Thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai Giảng năm học mới 2024-2025; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trong trường biểu diễn; tổ chức trao học bổng và nhiều phần thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập; đại diện lãnh đạo huyện đánh trống khai trường và trồng cây lưu niệm; các đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện trao tặng lá cờ cho các trường học…

Nhìn chung, Lễ Khai giảng tại tất cả các trường học trên địa bàn huyện đều diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, tạo động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh ra sức nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025, đưa nền giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hoài Thương - Phương Dung - Văn Hưởng