Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Bế mạc Giải Cầu lông Câu lạc bộ mở rộng lần thứ I, năm 2024
29-8-2024

Chiều 29/8, Câu lạc bộ cầu lông huyện Ia H’Drai tổ chức bế mạc Giải Cầu lông CLB mở rộng toàn huyện lần thứ I, năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện cùng đại diện các đơn vị tài trợ cho giải đấu.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở các nội dung

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông CLB mở rộng huyện Ia H’Drai lần thứ I, năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu với sự tham gia của 19 VĐV trong CLB cầu lông của huyện. Các VĐV tranh tài ở 3 nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.

Ban Tổ chức trao giải và phần thưởng cho các VĐV

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương kèm quà tặng của các đơn vị tài trợ cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu.

Giải đấu nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao nói chung, tập luyện và thi đấu môn Cầu lông nói riêng, qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân trên địa bàn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các đơn vị, câu lạc bộ trong huyện giao lưu, học hỏi, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: Phương Dung