Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trường Mầm non Hoa Mai Bế giảng năm học 2021-2022
25-5-2022

Sáng ngày 24/5, trường mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, trường Mầm non Hoa Mai cùng tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh về dự.

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Năm học 2021-2022, trường Mầm non Hoa Mai đã đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo 272/272 học sinh; huy động trẻ 5 tuổi ra lớp 93/93 trẻ, huy động trẻ 5 tuổi khuyết tật có khả năng học tập ra lớp 1/1 trẻ.

Đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao tặng giấy khen cho giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Với mục tiêu thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non, nhà trường đã tuyên truyền, vận động triển khai thực hiện có hiệu quả việc phổ cập giáo dục mầm non nhằm giúp cán bộ quản lí, giáo viên và người dân hiểu được ý nghĩa và vai trò của công tác phổ cập giáo dục mầm non, đây là nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Nhà trường luôn chú trọng, quản lý chặt chẽ chất lượng bữa ăn tại trường, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài ra còn tăng cường và thực hiện tốt công tác sức khoẻ cho học sinh, bảo đảm 100% học sinh đến trường được kiểm tra sức khoẻ và đánh giá tình trạng dinh dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Hoài Thương