Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
TIN DỰ BÁO MƯA LỚN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM
21-5-2022

24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh Kon Tum có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; lượng mưa phổ biến đạt từ 50 - 150mm.
Dự báo: Trong 24 giờ tới, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần lên; nên thời tiết tỉnh Kon Tum tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; tổng lượng mưa có khả năng đạt từ 20 - 50mm, có nơi trên 50mm.
Cảnh báo: Mưa lớn cần đề phòng nguy cơ gây lũ quét ở các suối nhỏ và sạt lở đất ở những nơi đất dốc.
          Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1

Nguồn: daikttvkontum.com