Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Triển khai công trình thanh niên “Đường điện thắp sáng nông thôn”
2-8-2023

Sáng 01/8, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kon Tum phối hợp với Huyện đoàn Ia H'Drai triển khai xây dựng công trình đường điện thắp sáng nông thôn năm 2023 tại thôn Ia Đal, xã Ia Đal.

Trao tặng công trình đường điện chiếu sáng cho cộng đồng thôn Ia Đal

Lực lượng thanh niên của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kon Tum đã trao tặng và lắp đặt 10 bóng đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời (công suất 500W/bóng) tại một số tuyến đường tại thôn Ia Đal, xã Ia Đal với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Triển khai lắp đặt đường điện chiếu sáng tại thôn Ia Đal

Công trình được triển khai thực hiện nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Tin, ảnh: Phương Dung