Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024
31-1-2024

Chiều 29/1, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại xã Ia Dom.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, huyện có 01 đảng viên là Phạm Sỹ Diện, đang sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đảng viên Phạm Sỹ Diện được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời khẳng định tấm Huy hiệu mà đồng chí được nhận ngày hôm nay là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản; là sự tri ân trân trọng, sự biểu dương đối với những đóng góp, cống hiến đồng chí trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu và bằng khen cho đảng viên Phạm Sỹ Diện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Phạm Sỹ Diện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; nêu tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; cùng với Chi bộ và Đảng bộ xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân; góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Xuân