Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp thăm, chúc Tết tại huyện Ia H'Drai
31-1-2024

Sáng 30/01, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và Tiểu đội Dân quân Thường trực xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai.

Cùng đi có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng tại xã Ia Tơi

Qua nghe lãnh đạo xã Ia Tơi báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật của xã đạt được trong năm vừa qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá xã đã đạt được những thành tích rất quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, trong đó đặc biệt là tỷ lệ giảm nghèo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp tặng quà cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và Tiểu đội Dân quân Thường trực xã Ia Tơi

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Tơi

Thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp chúc cán bộ, Nhân dân xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn; chúc xã Ia Tơi sang năm mới với nền kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, tỷ lệ hộ nghèo tiếp tục giảm mạnh, góp phần đưa xã về đích nông thôn mới vào cuối năm 2024, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, mối quan hệ hợp tác quốc tế với nước bạn Campuchia luôn hòa hữu, phát triển.

Đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Tơi.

Tin, ảnh: Phương Dung