Thứ 3, ngày 17 tháng 9 năm 2024
Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra
17-9-2024

Sáng ngày 17/9/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Quang cảnh Lễ phát động.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các cơ quan đơn vị ngành dọc; Giám đốc các công ty, doanh nghiệp, đồn biên phòng trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND các xã...

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thông qua thư kêu gọi.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thông qua thư kêu gọi của Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Ia H'Drai về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ tin tưởng rằng, Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội trên địa bàn huyện; qua đó, mang tấm lòng, tình cảm yêu thương, sẻ chia của đồng bào các dân tộc huyện Ia H’Drai đến với đồng bào các dân tộc tỉnh phía Bắc trong giai đoạn khó khăn này.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động.

Tại buổi Lễ, toàn bộ tiền tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các cá nhân đã được kiểm đếm, công bố công khai với tổng số tiền ủng hộ là 605.960.000 đồng.

Tin, ảnh: Hoài Thương