Thứ 3, ngày 17 tháng 9 năm 2024
Ia H’Drai: Tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Công thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum 2024
10-9-2024

Từ ngày 06-12/9, huyện Ia H’Drai tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của huyện tại Hội chợ Công thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum 2024 tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum.

Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện Ia H’Drai

Tham gia Hội chợ lần này, huyện Ia H’Drai có 02 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như: sản phẩm OCOP, sản phẩm từ dược liệu, nông nghiệp công nghệ cao… của các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Du khách tham quan, mua sắm sản phẩm đặc trưng của huyện Ia H’Drai trong khuôn khổ hội chợ

Hội chợ Công thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum 2024 có quy mô trên 250 gian hàng, với các sản phẩm chủ yếu gồm: các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng miền, địa phương; hàng công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm, viễn thông, dịch vụ du lịch, điện, điện tử, điện máy, điện lạnh và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu… của một số sở, ngành, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; hơn 110 doanh nghiệp trong và ngoài nước; 29 Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố trong nước.

Hội chợ là dịp để quảng bá, giới thiệu mảnh đất và con người Kon Tum, những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội; những tiềm năng, lợi thế và triển vọng phát triển của tỉnh; là dịp để ngành Công thương các tỉnh, thành phố trong cả nước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối, cùng hỗ trợ, hợp tác để phát triển trong lĩnh vực ngành. Đồng thời, tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ; hợp tác đầu tư, liên kết sản xuất, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng phát triển thị trường.

Tin, ảnh: Phương Dung