Thứ 3, ngày 17 tháng 9 năm 2024
Chương trình “Biên cương vui hội trăng rằm” năm 2024
14-9-2024

Sáng 14/7, tại trường TH-THCS Hùng Vương, Huyện đoàn Ia H’Drai phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và nhóm thiện nguyện Hành trình sẻ chia tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình “Biên cương vui hội trăng rằm” năm 2024.

Dự chương trình có Đại tá Phạm Cảnh Toàn, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn, UBND xã Ia Đal; Ban Giám hiệu trường TH-THCS Hùng Vương, trường Mầm non Măng Non; cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng cùng với hơn 950 em thiếu niên, nhi đồng và đông đảo tình nguyện viên nhóm thiện nguyện, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Trao tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng

Tại chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; Ban Tổ chức trao tặng 120 bộ đồng phục cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 950 phần quà với tổng giá trị 35 triệu đồng.

Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội các cấp, các đơn vị tại địa phương trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”; quan tâm, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các em ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung