Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
31-5-2024

Chiều 31/5, Thường trực Hội Cựu chiến (CCB) binh tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Dự Lễ công bố về phía tỉnh có đồng chí Võ Thanh Chín, UVBTV Trung ương Hội CCB Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB tỉnh. Về phía huyện Ia H’Drai có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQVN huyện; các đồng chí UVBCH Hội CCB huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Minh

Tại buổi lễ, đại diện Hội CCB tỉnh đã công bố Quyết định số 70/QĐ-CCB ngày 30/5/2024 của Hội CCB tỉnh Kon Tum về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Minh, hội viên Chi hội thôn 1, Hội CCB xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai là UVBCH và giữ chức vụ Chủ tịch Hội CCB huyện Ia H’Drai nhiệm kỳ 2022-2027, kể từ ngày 01/6/2024.

Đồng chí Võ Thanh Chín, UVBTV TW Hội CCB Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Hội CCB tỉnh Võ Thanh Chín đề nghị đồng chí Minh phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội huyện và các cơ quan chức năng tập trung chuẩn bị đầy đủ bộ văn kiện theo quy định để tiến hành Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024, báo cáo trực tiếp về Thường trực Huyện ủy; nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết của Hội CCB huyện cụ thể, chi tiết; khảo sát, nắm bắt các Chương trình ký kết của Hội; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch, giám sát và phản biện xã hội theo quy định. Đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội huyện quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ để đồng chí tân Chủ tịch Hội CCB huyện thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024; yêu cầu các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB huyện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống Bộ độ Cụ Hồ.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Minh, đồng thời đề nghị đồng chí với tinh thần trách nhiệm cao, được Hội CCB tỉnh tin tưởng tín nhiệm, phân công, bắt tay ngay vào công việc, tiếp nhận bàn giao đầy đủ các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội đã, đang và chưa được triển khai, trong đó, cần cố gắng khẩn trương triển khai các nhiệm vụ chưa triển khai trong 6 tháng đầu năm để hoàn thành đúng kế hoạch của năm; xây dựng tập thể Hội đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng công tác Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung