Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024
30-5-2024

Ngày 29/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H’Drai tổ chức Hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban CHQS huyện; lãnh đạo UBND các xã, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray, Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV

Tham gia Hội thao có hơn 170 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ đến từ Ban CHQS các xã và Ban CHQS tự vệ 02 công ty cao su trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu các môn gồm: 3 môn quân sự phối hợp nam, nữ (bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m nam, 1.500m nữ), bơi vũ trang và võ chiến đấu.

Các VĐV tham gia thi đấu các môn

Kết thúc Hội thao, Ban CHQS xã Ia Đal xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, Ban CHQS xã Ia Tơi đạt giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về Ban CHQS xã Ia Dom. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 03 giải đồng đội và 12 giải cá nhân cho các VĐV đạt thành tích cao ở các nội dung thi.

Hội thao nhằm đánh giá kết quả, chất lượng công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao ngành dân quân tự vệ của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện; đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao quốc phòng cấp tỉnh thời gian tới.

Tin, ảnh: Phương Dung