Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên dự họp Chi bộ Nông trường cao su Suối Cát, Công ty CP CS Sa Thầy
8-9-2021

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đối với việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, chiều 7/9, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên đã tham dự buổi sinh hoạt chi bộ Nông trường Cao su Suối Cát, Đảng bộ Công ty CP CS Sa Thầy.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Cùng dự sinh hoạt có các đồng chí Đặng Công Thoại, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP CS Sa Thầy, các đảng viên trong Chi bộ Nông trường Cao su Suối Cát.

Hiện nay, tổng số cán bộ, công nhân viên tại Nông trường Cao su Suối Cát là 341 người, số công nhân tuyển dụng mới năm 2021 là 42 người.

Trong tháng 8, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, quốc phòng-an ninh. Trong đó, đã triển khai công tác khai thác, chăm sóc và bón phân cho vườn cây như quản lý cạo mủ hàng ngày, quản lý kỹ thuật cạo mủ, bảo vệ thực vật cho mặt cạo… Bình quân trong tháng 7, lương công nhân đạt 7 triệu đồng/người. Triển khai thực hiện kế hoạch công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2021 theo chỉ đạo của huyện. Tiếp tục thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TW 4 khóa XII cho người lao động. Thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Bên cạnh việc triển khai chương trình sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 8, Chi bộ Nông trường Cao su Suối Cát còn triển khai sinh hoạt chuyên đề phòng chống dịch Covid-19 cho Đảng viên.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhận xét buổi sinh hoạt

Nhận xét buổi sinh hoạt tại Chi bộ Nông trường Cao su Suối Cát, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy A Khiên đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trong quá trình tham gia ý kiến. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Chi bộ đưa nhiệm vụ lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng lên trước những nhiệm vụ khác; chú ý đến vấn đề tự phê bình và phê bình theo hướng dẫn; mỗi tháng cần đánh giá chéo việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên cơ sở bản cam kết của mỗi Đảng viên; phát huy tinh thần tập trung, dân chủ trong Chi bộ. Đề nghị mỗi đảng viên cùng với Đảng bộ công ty và địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia xây dựng phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh – chính trị, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương, nhất là góp phần cùng xã Ia Dom phấn đấu về đích nông thôn mới vào cuối năm 2021.

Tin: Văn Sĩ