Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022
5-9-2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng 05/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 trực tiếp trên hệ thống truyền thanh và truyền hình. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cán, bộ giáo viên theo dõi Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại các điểm trường

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục, các trường trên địa bàn huyện Ia H'Drai đã chủ động thông tin đến phụ huynh, học sinh theo dõi Lễ khai giảng trên Tivi tại nhà, các trường tổ chức cho giáo viên theo dõi Lễ khai giảng theo từng điểm, hạn chế tập trung đông người. Qua Tivi, các em học sinh, phụ huynh và giáo viên trên toàn huyện được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch Nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường năm học 2021 – 2022; nghe đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn phát biểu chúc mừng và chỉ đạo một số nhiệm vụ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Các em học sinh theo dõi Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên Tivi

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo triển khai thực hiện nghiêm theo các văn bản hướng dẫn của tỉnh, Sở GD&ĐT, huyện. Đến nay, các trường trên địa bàn huyện đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, dọn dẹp trường lớp, sẵn sàng cho năm học mới. Năm học 2021-2022, toàn ngành Giáo dục huyện Ia H'Drai có 7 trường (trong đó bậc học mầm non có 4 trường, 3 trường TH- THCS), với 149 lớp trên tổng số 2892 học sinh.

Tin, ảnh: Thế Thành