Thứ 3, ngày 9 tháng 7 năm 2024
Kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới trên địa bàn huyện Ia H’Drai
31-8-2021

Sáng ngày 31/8, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đi kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện và Ủy ban nhân dân các xã.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kiểm tra hệ thống rửa tay tại trường TH-THCS Hùng Vương

Đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại các trường Mầm non và Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn 3 xã. Hiện nay, các trường học đang khẩn trương chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới, như: treo cờ, dọn dẹp vệ sinh khu lớp học, kí túc xá, chỉnh trang khuôn viên trường học và sửa chữa một số điểm nhỏ để phục vụ cho công tác dạy và học trong năm học mới. Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 05/9, các trường trên địa bàn sẽ triển khai thực hiện khai giảng theo từng lớp, giáo viên chủ nhiệm sẽ phụ trách điều hành các hoạt động trong ngày khai giảng.

Qua kiểm tra, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao tinh thần chuẩn bị cho năm học mới của các trường. Đồng thời, đề nghị các trường bám sát hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân huyện thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19, phối hợp với Ủy ban nhân dân xã rà soát tất cả học sinh trước khi bước vào năm học, hoàn tất các khâu để buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Đồng chí chỉ đạo Ủy ban nhân dân các xã phân công lãnh đạo dự buổi lễ khai giảng tại các trường đầy đủ, cử lực lượng hỗ trợ các trường trong công tác chuẩn bị để lễ khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và phấn đấu đạt được kết quả tốt trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt.

Tin, ảnh: Thu Hằng