Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
6-8-2024

Chiều 06/8, tại Hội trường trung tâm huyện Ia H’Drai, đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thao Hồng Sơn

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Huyện ủy Ia H’Drai tặng hoa chúc mừng đồng chí Thao Hồng Sơn

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1265-QĐ/TU ngày 31/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thao Hồng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thao Hồng Sơn cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Đồng chí xin hứa cùng với tập thể Thường trực Huyện ủy và cả hệ thống chính trị của huyện chung sức, chung lòng, đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai khoá XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, chương trình trọng điểm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, đồng thời nghiên cứu, rà soát tình hình thực tiễn của địa phương để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ngành của tỉnh, đặc biệt là sự giúp đỡ, chia sẻ, đồng thuận, đồng lòng của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cùng cấp ủy và cả hệ thống chính trị của huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Thao Hồng Sơn đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy đã luôn dành sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của huyện.

Trong thời gian tới, tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục cùng với đồng chí tân Bí thư Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đưa huyện Ia H’Drai phát triển nhanh, bền vững, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII đề ra; trong đó nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Chỉ thị 35-CT/TW về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc thứ XVI của Đảng. Bên cạnh đó, huyện Ia H’Drai cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc mừng đồng chí Thao Hồng Sơn; đồng thời nhấn mạnh, đồng chí Thao Hồng Sơn được đào tạo bài bản và đã qua nhiều chức danh đều phát huy hết trách nhiệm và hoàn thành tất các các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Thao Hồng Sơn trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và trách nhiệm của mình, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Thao Hồng Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung