Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Ia H’Drai
7-6-2024

Sáng 07/6, Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Phùng Văn Mạnh

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1028-QĐ/HU, ngày 06/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phùng Văn Mạnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 06/6/2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Phùng Văn Mạnh thời gian qua, đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác, luôn có tinh thần cầu thị trong công việc; cùng tập thể lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, kịp thời trong nghiên cứu, tổng hợp, tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ; làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Văn Mạnh bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ trọng trách mới, đồng chí cũng xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình, phấn đấu cùng với tập thể Văn phòng Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung