Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
11-5-2024

Sáng 10/5, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cho ý kiến vào Dự thảo Báo cáo tổng kết việc thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để bổ sung, hoàn thiện văn kiện trình tại Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Quyết định số 1139-QĐ/TU, ngày 24-4-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định số 1140-QĐ/TU, ngày 24-4-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo Báo cáo tổng kết việc thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp thu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, bổ sung, hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo được trình tại Hội nghị.

Tin, ảnh: Phương Dung