Thứ 2, ngày 2 tháng 9 năm 2024
Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Ia H’Drai năm 2023
26-6-2023

Ngày 26/6/2023, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch số 128/KH-UBND về kiểm tra công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Ia H’Drai năm 2023.

Theo đó, việc triển khai Kế hoạch nhằm đánh giá tình hình triển khai các nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, thông qua đó làm rõ kết quả đã đạt được thuộc phạm vi quản lý của các cơ quan, đơn vị, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những mặt còn hạn chế, yếu kém, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ CCHC trong thời gian tới; kết quả kiểm tra, tự kiểm tra phục vụ cho công tác đánh giá, chấm điểm, xác định Chỉ số CCHC đối với các cơ quan, đơn vị năm 2023.

Nội dung kiểm tra gồm: Công tác chỉ đạo, điều hành CCHC; Công tác cải cách TTHC, kiểm soát TTHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; Công tác cải cách tổ chức bộ máy; Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; Công tác xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số.

Thời gian kiểm tra: Hoàn thành trong tháng 10 năm 2023.

Thành phần Đoàn kiểm tra: Đại diện Lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện; Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nội vụ.

Theo Kế hoạch, Đoàn kiểm tra sẽ tổ chức kiểm tra trực tiếp 03 đơn vị, gồm: Ủy ban nhân dân các xã: Ia Tơi, Ia Dom, Ia Đal. Đối với các cơ quan, đơn vị thuộc đối tượng tự kiểm tra có trách nhiệm tiến hành tự kiểm tra, báo cáo kết quả về Đoàn kiểm tra (qua Phòng Nội vụ) trước ngày 15/10/2023.

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện