Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai
25-1-2019
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm và chúc Tết các Đồn biên phòng Hồ le, Sa Thầy, Suối cát và xã Ia Đal. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy và Ủy ban nhân huyện Ia H’Drai.
AnhMinhHoa
Đồng chí Y Mửi tặng quà các cán bộ,chiến sĩ Đồn biên phòng Hồ le

Đến thăm các Đồn biên phòng Hồ Le, Sa Thầy, Suối Cát; sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trong năm 2019; nhất là công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết Kỷ Hợi, công tác phân công trực Tết. Các đơn vị bày tỏ quyết tâm giữ vững tình hình an ninh, trật tự, bảo vệ đường biên, cột mốc để Nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh.

Đồng chí Y Mửi chụp hình lưu niệm với cán bộ,chiến sĩ Đồn biên phòng Sa Thầy

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng, phấn khởi các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo cho cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ; đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ đường biên, cột mốc, làm tốt công tác dân vận. Các lực lượng chức năng tăng cường phối hợp để đấu tranh ngăn chặn tình trạng mua bán, vận chuyển gỗ trái phép và giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Y Mửi chụp hình lưu niệm với cán bộ,chiến sĩ Đồn biên phòng Suối Cát

Thăm và chúc Tết xã Ia Đal, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vui mừng khi nghe Đảng ủy, chính quyền địa phương báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2018, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; giảm nghèo, hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, chăm lo giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; công tác phối hợp giữa các lực lượng nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Y Mửi tặng quà Tiểu đội dân quân xã Ia Đal

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc tết, tặng quà Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQVN xã Ia Đal và cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an, dân quân của xã.

Tin, ảnh: Thanh Xuân